CÔNG TY TNHH MOONSHINENơi gửi trọn niềm tin cho các doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH MOONSHINE

Với phương châm làm việc “Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật – Tận tâm”, chúng tôi tự hào là “Nơi Gửi Trọn Niềm Tin Cho Các Doanh Nghiệp”.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 • Thành lập doanh nghiệp

  Thành lập doanh nghiệp

  MoonShine sẽ tư vấn tận tâm để Doanh nghiệp lựa chọn cho mình mô hình doanh nghiệp cùng với các ngành nghề phụ hợp với yêu cầu của doanh nghiệp nhất. Đồng thời thực hiện nhanh chóng các thủ tục Thành lập doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

 • Kế toán trọn gói

  Kế toán trọn gói

  Để tiết kiệm chi phí tài chính, giảm rủi ro , đảm bảo an toàn sổ sách kế toán cho DN, Cty MoonShine cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói hiệu quả , giảm chi phí thời gian, đạt được tích hợp hệ thống quản trị cao cho doanh nghiệp, giúp DN yên tâm phát triển sản xuất kinh  doanh.

   

 • Quyết toán Thuế

  Quyết toán Thuế

  Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một Doanh Nghiệp khi bắt đầu hoạt động từ 1 năm trở lên, tùy tình hình hoạt động của Doanh nghiệp mà cơ quan có thẩm quyền quyết định kiểm tra trong thời hạn như thế nào . Mục đích quyết toán thuế của CQ Thuế nhằm mục đích ...

 • Tư vấn Tài chính

  Tư vấn Tài chính

  Ngày nay, tốc độ phát triển kinh tế mang tính vượt bậc, nhiều doanh nghiệp ra đời, cũng nhiều doanh nghiệp bị xóa sổ,…. Từ đó chúng ta thấy được tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nhất là chúng ta đang bước vào nền công nghệ 4S, thế giới phẳng hơn, cạnh tranh không biên giới,…

 • Tư vấn Kế toán - Thuế

  Tư vấn Kế toán - Thuế

  Tư vấn kế toán và thuế là dịch vụ pháp lý rất quan trọng trong doanh nghiệp .

  Công Ty MoonShine cung cấp dịch vụ kế toán và Thuế như sau :

 • Tư vấn về Chiến lược kinh doanh

  Tư vấn về Chiến lược kinh doanh

  Những yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: khách hàng, thói quen tiêu dùng, mua sắm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp….

   

 • Thiết lập và Tái cấu trúc doanh nghiệp

  Thiết lập và Tái cấu trúc doanh nghiệp

  Tái cấu trúc là việc xem xét và cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ một tổ chức, một đơn vị nào đó, mà thường là một công ty.

Bài viết mới

Facebook Fanpage

Kết nối

CÔNG TY TNHH MOONSHINE

VPDD: Đức Nhân office,269 Phan Xích Long, P.2, Phú Nhuận, TPHCM

Trụ sở : 280/120/29 : Bùi Hữu Nghĩa,Phường 2, Q. Bình Thạnh,TP HCM
Điện thoại: 028 2244 1357 - 091 350 8216 
Email: info@moonshine.vn - indra.hang@moonshine.vn - thuyhang8216@gmail.com